Notification of Arrival
ข้ามไปที่เนื้อหา

AMD Brand Shop

สินค้าใหม่ล่าสุด โน๊ตบุ๊คที่มาพร้อมกับ CPU AMD Ryzen AI

เปิดตัวโน๊ตบุ๊ค CPU AMD Ryzen AI สุดยอดแห่งประสิทธิภาพและความฉลาดที่ยอดเยี่ยม ที่นี่เพื่อคุณ!

โปรเซสเซอร์ AMD RYZEN™ AI

โปรเซสเซอร์ AMD RYZEN™ AI

AMD Ryzen AI เป็น AI PC processor ที่ประกอบไปด้วยทรัพยากร XDNA, RDNA และ Zen ที่รองรับและเร่งความเร็วของการประมวลแบบ AI อย่างเต็มรูปแบบ เมื่อเราพูดถึง Ryzen AI สิ่งสำคัญไม่ใช่แค่ NPU แต่เป็นชุดของ HW Accelerators ทั้งหมดที่ทำงานร่วมกัน NPU , GPU, CPU และซอฟต์แวร์สแต็กที่มอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ โดย NPU ใช้เทคโนโลยี AMD XDNA ที่ช่วยการทำงานด้าน Ai Multitasking , การจัดการการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ GPU ที่มี AMD RDNA ที่ทำหน้าที่ประมวลด้านภาพแบบ Ai และ CPU ที่ประมวลอย่างยอดเยี่ยมและรองรับ AVX512 และ support VNNI

ROADMAP AMD RYZEN™ AI

ROADMAP AMD RYZEN™ AI

จากรุ่นที่วางขายในปัจจุบัน คือ 7000 series สู่ 8000 series อย่างเป็นทางการในวันนี้ ด้วยค่า Top ที่ปรับสูงขึ้นทิ้งห่างคู่แข่งในตลาดอย่างชัดเจน และในช่วงครึ่งปีหลัง เราจะเสริมทัพด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่อีกหนึ่งตัวที่สร้างมาสำหรับ Professional โดยผลิตภัณฑ์ใหม่จะอยู่ภายใต้ Code name Strix Point โดยจะใช้สถาปัตยกรรม XDNA2 ตัวใหม่ในการขับเคลื่อนความสามารถในการประมวลผลด้าน Ai  และในปี 2025 จะเติมเต็มด้วย ผลิตภัณฑ์ใหม่อีกชุดที่จะเป็นชุดสำคัญที่จะทำให้ผู้ใช้ทุกระดับสามารถเป็นเจ้าของ Ai PC ได้ในวงกว้าง

ปลดล็อคความสร้างสรรค์ของคุณได้แล้ววันนี้

ปลดล็อคความสร้างสรรค์ของคุณได้แล้ววันนี้

ประสบการณ์ AI เชิงสร้างสรรค์ปัจจุบันมีฟีเจอร์ที่ขับเคลื่อนด้วย AI มากกว่า 100 รายการในซอฟต์แวร์มาตรฐานอุตสาหกรรม จากผู้เผยแพร่เช่น Microsoft, Adobe, DaVinci และ Topaz Labs AI สามารถช่วยคุณปรับปรุง แก้ไข และลดระยะเวลาในการทำงานกราฟิกและวิดีโอ สร้างเอกสาร จดหมายโต้ตอบ หรือแม้แต่การนำเสนอทางธุรกิจที่ดูเป็นมืออาชีพโดยใช้หัวข้อย่อยง่ายๆ เพียงไม่กี่ข้อ สร้างกำหนดการเดินทางที่ปรับให้เหมาะกับความต้องการและไทม์ไลน์ส่วนตัวของคุณอย่างสมบูรณ์แบบ สรุปและตอบกลับอีเมล และช่วยให้คุณย้อนเวลากลับไปในแต่ละวัน นี่เป็นเพียงคุณประโยชน์บางประการที่ AMD Ryzen AI สามารถมอบให้ได้ และยังมีประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่จะตามมาในอนาคต

ประสบการณ์ AI มากกว่า 100 รายการที่เปิดใช้งานสำหรับ AMD RYZEN™ AI มีวางจำหน่ายแล้ววันนี้

ประสบการณ์ AI มากกว่า 100 รายการที่เปิดใช้งานสำหรับ AMD RYZEN™ AI มีวางจำหน่ายแล้ววันนี้

Ai คือการทำงานร่วมกับ Software หรือ Application , Microsoft จัดว่าเป็นกลุ่ม Software กลุ่มแรกๆ ที่ผู้ใช้สามารถใช้ประโยชน์ จาก Ryzen AI ได้ด้วยฟีเจอร์ ที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น Copilot, StudioEffect นอกเหนือจากMicrosoft AMD เรายังทำงานกับ Eco system partner มากมาย เช่น Adobe, Topaz, Davinci และอีกมากกว่า 100 รายการเพื่อให้มั่นใจว่า  Ryzen Ai จะเป็นส่วนสำคัญของการรองรับAi workload ได้อย่างมีประสิทธิภาพครอบคลุมทุกการใช้งานของคนที่หลากหลาย

Blog posts